สมูทตี้ผักชีบำรุงสุขภาพ

เอาใจคนรักสุขภาพและอยากลดพุงด้วยวิธีง่ายๆเราถือว่าเครื่องดื่มสุขภาพในรูปแบบต่างๆจะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับสาวๆและหนุ่มๆที่ประสบปัญหาพุงย้วยหรือมีหน้าท้องไม่ว่าจะออกกำลังกายแค่ไหนแต่ก็ยังไม่สามารถสลายไขมันในส่วนนี้ไปได้และตัวช่วยดีๆที่จะทำให้คุณดีท็อกไขมันออกจากหน้าท้องของคุณได้ไม่ยากและปลอดภัยนั่นคือการรับประทานเครื่องดื่มสมูทตี้ซึ่งจะใช้ผักและผลไม้เป็นตัวหลักและหากคุณมีเครื่องปั่นสมูทตี้ที่ว่าแน่นอนว่ามันก็จะทำให้คุณสะดวกและสามารถ create เมนูสมูทตี้ต่างๆที่ทำให้คุณสนุกกับการทำเครื่องดื่มสุขภาพสำหรับตัวคุณเองและคนในครอบครัวและวันนี้เรามีสูตรสมูทตี้สลายพุงมานำเสนอกันอยู่หลายสูตรโดยเริ่มจากสูตรแลกกันเลยซึ่งสูตรนี้มีชื่อว่า

วิธีการทำสมูทตี้ผักชีบำรุงสุขภาพ

แน่นอนว่าตัวเอกและวัตถุดิบหลักของสมูทตี้สุดนี้ก็คือผักชีและมาดูกันว่าจะมีส่วนผสมอะไรเพิ่มเติมที่จะทำให้คุณสามารถดื่มได้ง่ายขึ้นสำหรับวัตถุดิบในการทำสมูทตี้สูตรนี้จะมีใบผักกาดเขียวหรือผักหางหงส์ 6 ใบผักชีประมาณ 6-8 ต้น น้ำมะนาวครึ่งลูก และสับปะรดหั่นชิ้นเล็ก 1 ½ ถ้วย สำหรับวิธีการปั่นด้วยเครื่องนั้นก็ไม่ยากคุณแค่ล้างทำความสะอาดส่วนผสมที่เป็นผักทั้งหมดสับปะรดหั่นให้เป็นชิ้นเล็กเพื่อที่จะทำให้เครื่องปั่นสมูทตี้ทำงานได้ง่ายขึ้นและปั่นได้เนื้อเนียนขึ้นน้ำมะนาวคั้นเตรียมไว้ให้พร้อมหลังจากที่คุณล้างทำความสะอาดผักเสร็จแล้วก็แนะนำให้หั่นเป็นชิ้นเล็กและปั่นทีละอย่างนั้นหมายความว่าเริ่มต้นให้คุณปั่นผักชีและผักกาดเขียวพร้อมกันก่อนโดยอาจจะเติมน้ำลงไปซัก 1 Shot เพื่อให้ปั่นได้เนียนมากยิ่งขึ้น

หลังจากที่คุณปั่นผักชีผักกาดเขียวเสร็จแล้วเติมน้ำมะนาวตามลงไปและตามด้วยสับปะรดหลังจากนั้นให้ปั่นด้วย เครื่องปั่นสมูทตี้อีกรอบนึงคุณก็จะได้สมูทตี้สลายพุงเนื้อเนียนรับประทานง่ายและควรรับประทานทันทีเพื่อให้ได้คุณค่าทางอาหารไม่ว่าจะเป็นวิตามินหรือเอนไซม์รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระที่อยู่ในผักชนิดต่างๆก็จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีและสูตรนี้จะช่วยดีท็อกลำไส้ช่วยระบบขับถ่ายและจะทำให้คุณพุงยุบได้ไวขึ้นแต่รับประทานอย่างเดียวก็คงจะไม่ได้ผลเพราะคุณจะต้องออกกำลังกายช่วยด้วยเช่นกันและควบคุมอาหารอื่นๆที่จะเสริมให้ไขมันลดลงไม่ว่าจะเป็นการลดปริมาณแป้งหรือไขมันและควบคุมแคลอรี่ในการรับประทานและสำหรับสูตรสมูทตี้สูตรนี้นั้นให้พลังงาน 100 แคลอรี่คุณสามารถดื่มแทนอาหารว่างในระหว่างมื้อได้อย่างสบายๆเลยทีเดียวทีนี้คุณก็แค่รับประทานเป็นประจำผิวพรรณสวยไขมันยุบแบบนี้คุณควรซื้อเครื่องปั่นสมูทตี้ติดครัวกันไว้รับรองได้เลยว่าคุณจะ create เมนูใหม่ๆสำหรับเครื่องดื่มสายสุขภาพให้กับตัวเองและคนที่คุณรักได้ตลอดเวลาและหากสนใจเมนูเครื่องดื่มสุขภาพอื่นๆติดตามได้ที่นี่เรามีมานำเสนออย่างต่อเนื่องรับรองว่าไม่มีซ้ำและอร่อยดีกับสุขภาพอย่างแน่นอน

admin