มาทำความรู้จักโถจ่ายน้ำหวานขนาด 8 ลิตรกันเถอะ

มีใครรู้จักโถจ่ายน้ำหวานกันบ้าง โถจ่ายน้ำหวาน เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการใส่น้ำหวานพร้อมเสิร์ฟโดยจะมีแท่งให้ความเย็นอยู่ตรงกลางเพื่อให้คุณสามารถเก็บน้ำหวานของคุณให้เย็นอยู่เสมอกเมื่อกดน้ำมาทานก็ยังรู้สึกถึงความสดชื่นและเย็นอยู่นั่นเอง และในวันนี้เราจะมาเจาะลึกลงไปอีกถึงโถจ่ายน้ำหวานขนาด 8 ลิตรซึ่งเป็นขนาดที่ได้รับความนิยมและเป็นที่พอดีเหมาะแก่การนำไปใส่น้ำหวานมากที่สุดกันนั่นจะเป็นอย่างไร

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับส่วนประกอบของโถจ่ายน้ำหวานกันก่อน เริ่มจากฐานของโถจ่ายน้ำหวานจะมีรูปร่างสี่เหลี่ยมผ้าผ้าเพื่อรับกับตัวโถที่อยู่ด้านบน ด้านหน้าของฐานจะมีตะแกรงเพื่อรองรับน้ำที่อาจจะหกจากการกดน้ำใส่แก้ว ตัวฐานส่วนมากจะทำมาจากสแตนเลส สูงขึ้นมาจากตัวฐานจะเป็นตัวโถจ่ายน้ำหวานมีรู้ทรงกระบอกกว้างพอสมควรมีทำจากวัสดุที่โปร่งแสงทำให้เราเห็นสีของเครื่องดื่มได้ชัดเจน ยิ่งทำให้เครื่องดื่มดูน่าทานมากยิ่งขึ้น รับน้ำหวานหรือเครื่องดื่มได้ในปริมาณ 8 ลิตรซึ่งเป็นขนาดที่ได้รับความนิยมสูงสุด ตรงกลางของโถใส่น้ำหวานจะเป็นแท่งสแตนเลสทรงสูงยาวขึ้นไปจนถึงส่วนของฝาปิดมีไว้สำหรับใส่น้ำแข็งเพื่อให้ความเย็นกับเครื่องดื่มที่ใส่ลงไปในโถจ่ายน้ำแข็ง และด้านบนของโถจ่ายน้ำหวานก็จะเป็นฝาปิด ในส่วนของตัวโถจ่ายน้ำหวานจะมีก๊อกเปิด-ปิด เพื่อใช้ในการจ่ายน้ำหวานจากโถใส่ในแก้ว และนี้ก็คือส่วนประกอบทั้งหมดของโถจ่ายน้ำหวาน

โถจ่ายน้ำหวานนี้เหมาะสำหรับการใส่น้ำหวาน เครื่องดื่มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำผลไม้ เหล้า เบียร์ หรือเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่เป็นเครื่องดื่มประเภทเย็นเท่านั้น โถจ่ายน้ำหวานไม่สามารถใส่เครื่องดื่มที่ร้อนได้ เหมาะสำหรับร้านขายน้ำ งานจัดเลี้ยง บุฟเฟ่ต์ ห้องอาหารในโรงแรม หรือการจัดงานเลี้ยงสรรค์ภายในครอบครัว และด้วยขนาดที่เป็นมาตรฐานได้รับความนิยมแล้ว โถจ่ายน้ำหวานขนาด 8 ลิตรจึงเหมาะสำหรับงานหลากหลายรูปแบบดังได้กล่าวมาแล้วข้างต้น

admin